Developing Features

edited December 2018 in Development
Casio BEM-312D-1AVPF Thuyết Phục Bởi Không Gian Cổ Điển Hòa Hiện Đại

Thiết kế Casio BEM-312D-1AVPF thuyết phục hoàn toàn bởi hình ảnh cổ điển hòa sức hút hiện đại, đây chính là không gian mang đến chất nam tính, sang trọng. Từ không gian chất lượng đến những cập nhật mới, nơi đây chính là trải nghiệm của thời gian đưa nơi đây trở thành cảm hứng mới. Cùng hướng mình đến chất phong cách ngay tại đây…

Thiết kế Casio BEM-312D-1AVPF nam tính cập nhật sức hút mới


Thiết kế Casio BEM-312D-1AVPF một dấu ấn đặc biệt quan trọng trong câu chuyện phong cách cùng những cảm hứng tuyệt vời nhất trong chất khám phá và làm nên những giá trị mới cho cá tính của chính mình. Chiếc đồng hồ dây kim loại mang dáng dấp của tinh thần thể thao hòa nhịp dấu ấn của thanh lịch và nam tính.

----------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay cửa hàng bán đồng hồ uy tín tại TPHCM:

https://ok.ru/donghohaitrieu


XEM NGAY NÀO

----------------------------------------------------------Thiết kế làm nên cảm hứng cá nhân


Thiết kế với điểm nhấn là những ô mặt số phụ tinh tế và đầy cuốn hút và tích hợp với đó là những chức năng thuyết phục nhất mang đến sự nâng tầm ảnh hưởng. Sản phẩm với tinh thần không quá mới mẻ nhưng vẫn đủ sức chinh phục thiết kế bằng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cá tính. Trải nghiệm ngay hình ảnh thời trang cho những cá tính và chinh phục nhất bởi vẻ đẹp riêng biệt của chính mình.

Chạm đến Casio BEM-312D-1AVPF  hình ảnh phóng khoáng và cuốn hút nhất

  Tổng thể thiết kế cuốn hút: Casio BEM-312D-1AVPF với mặt số tròn nam tính, vỏ và dây đeo làm bằng kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sang trọng, kim chỉ mỏng và vạch chỉ số bằng chữ số La Mã cổ điển nổi bật trên nền đen mặt số.

Thiết kế đến từ dòng Casio Beside: đây là một trong những dòng đồng hồ đặc biệt đến từ Casio. Nó là một sự dung hòa giữa những thiết kế thanh lịch và thể thao. Một dấu ấn trong các thiết kế này chính là các chức năng lịch ấn tượng. Và thiết kế Casio BEM-312D-1AVPF là một chất dung hòa vô cùng đặc biệt nằm trong dòng đồng hồ này.

Xu hướng thời trang: hình ảnh thiết kế Casio BEM-312D-1AVPFlà một trong những cập nhật đầy thuyết phục. Nơi đây được xem là một hành trình của những trải nghiệm và có thể xuất hiện ở nhiều không khí hoàn cảnh khác nhau. Sự tối giản và vừa đủ trong những khám phá đang mang đến câu chuyện của cảm hứng.

Muốn phong cách hiện đại: Đồng hồ nam siêu mỏng giá rẻ ⓦⓦⓦⓦⓦTẠI ĐÂY NHÉ

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio BEM-312D-1AVPF


Hình ảnh thuyết phục cho cảm hứng


 • Thương Hiệu: Casio
 • Số Hiệu Sản Phẩm: BEM-312D-1AVPF
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 47.9mm × 40mm
 • Bề Dày Mặt Số: 10.6 mm
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ


Tham khảo ngay: Bạn Có Biết: Ý Nghĩa Mã Đồng Hồ Tissot Chính Hãng   ★★★★★ THÔNG TIN CHÍNH XÁC

Chạm đến phong cách thiết kế

Đồng Hồ Hải Triều – điểm đến chính hãng được yêu thích hàng đầu hiện nay cho phong cách cùng những cảm hứng của chính mình. Các thiết kế được liên tục cập nhật trở thành sức nóng của thiết kế với dịch vụ và trải nghiệm hàng đầu.

Thiết kế Casio BEM-312D-1AVPF có giá 5.824.000đ, giá thành cập nhật ngày 29/12/2017. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

LKMDUNG - NTLTRUONG

Comments

Sign In or Register to comment.